5 lý do đầu tư elysian thủ đức

Vì bạn đang tham gia vào ngành kinh doanh bất động sản nên chúng tôi muốn bạn biết vì sao bất động sản khu Đông TP.HCM lại được nhiều người quan tâm mua, đầu tư. Với góc độ là nhà đầu tư, sau đây là 5 lý do bạn nên tìm hiểu và đầu tư bất động sản TP Thủ Đức.

Căn hộ Elysian Thủ Đức có vị trí là tâm điểm kết nối các trung tâm lớn tại TP Thủ Đức

♦ Theo quy hoạch của thành phố, đến năm 2025, khu Đông Sài Gòn sẽ trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao. Do vậy tiềm năng phát triển BĐS tại khu vực này rất cao.

♦ Đầu tư công đang tập trung Khu Đông: Nút giao An Phú 3 tầng, Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Sân bay Quốc Tế Long Thành và nhiều tuyến đường đang được mở rộng.

♦ Nhiều dự án đô thị cao cấp đã và đang được phát triển như: The Global City, Vinhomes Grand Park, Sài Gòn Sport City, Đông Tăng Long, …

♦ Môi trường sống lý tưởng, không gian thiên nhiên, nhiều sông ngòi, kênh rạch.

♦ Khu Đông là tâm điểm giao thương với nhiều cảng lớn như cảng Cát Lái và cảng Hiệp Phước, nhiều trường đại học lớn như: Đại học FPT, Làng Đại học Thủ Đức, Đại học Fullbright và nhiều công ty nước ngoài và khu công nghệ cao Đây là những yếu tố cho thấy Khu Đông sẽ nơi tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *