8 lợi thế đầu tư Chí Linh Center

Trong bối cảnh thị trường tài chính có nhiều biến động. Xu hướng dịch chuyển đầu tư vào các dự án bất động sản an toàn để hạn chế rủi ro là sự lựa chọn thận trọng cần thiết. Hiện tại thị trường bất động sản có khá nhiều dự án từ các chủ đầu tư lớn, đã và đang ra mắt, Chí Linh Center nổi bật lên với rất nhiều ưu điểm khiến nhà đầu tư luu ý.

8 lợi thế đầu tư Chí Linh Center

 

CHÍ LINH CENTER – NHẬN DIỆN 8 ĐẶC ĐIỂM CỦA BẤT ĐỘNG SẢN AN TOÀN KHI ĐẦU TƯ

Tại Vũng Tàu, Khu đô thị Chí Linh được đánh giá là khu đô thị đáng sống hàng đầu. Đây là khu có vị trí đắc địa của thành phố Vũng Tàu và đang trở thành điểm sáng được nhiều nhà đầu tư tin chọn.

Với quy mô 595 căn hộ với vị trí đắc địa tại khu đô thị Chí Linh, Chí Linh Center được xem là có nhiều lợi thế tạo nên sự hấp dẫn riêng. Mà không phải dự án nào cũng đáp ứng được với 8 tiêu chí quan trọng hàng đầu của bất động sản đầu tư an toàn .

1 – Chủ đầu tư Chí Linh Center uy tín với 27 năm khẳng định thương hiệu

– DIC Cons đã 2 lần được vinh dự trao giải thưởng Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng – bất động sản tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild thành phố Hồ Chí Minh trong các năm 2009-2010.

– Được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2014.

– Nhiều lần được Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng bằng khen.

– Trong các năm 2011 và 2015 Công ty được vinh danh giải thưởng Sao vàng đất Việt và nhiều giải thưởng cao quý khác.

– Năm 2019, ông Lê Đình Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty được nhận giải thưởng Doanh nhân Sao Đỏ năm 2019 và Công ty vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 3.

2 – Vị trí chung cư Chí Linh Center đắc địa tại TP.Vũng Tàu

 Nằm ngay trung tâm cửa ngõ thành phố Vũng Tàu, có 4 mặt tiền giáp đường giao thông:

–>  Phía Tây Bắc: Giáp đường 51B.

–> Phía Đông Bắc: Giáp với đường Nguyễn Hữu Cảnh.

–> Phía Tây Nam, Đông Nam: Giáp đường nội bộ Khu trung tâm Chí Linh.

3 – Chí Linh Center, Bất động sản cao cấp sở hữu lâu dài ven biển ngày càng khan hiếm

TP.Vũng Tàu là thành phố du lịch, công nghiệp trọng điểm phía nam với mật độ dân số cao, có nhu cầu về nhà ở tăng đều qua các năm do tình trạng tăng dân số cơ học. Căn hộ tại các dự án trong khu vực ngày càng khan hiếm dẫn đến giá căn hộ tăng liên tục trong những năm qua.

Ngoài ra, với lợi thế ven biển, căn hộ Chí Linh Center được đặc biệt yêu thích và luôn được săn đón do nhu cầu về không gian sống xanh, sinh thái ngày càng cao của người dân thành phố. Cũng như là kênh tích sản an toàn và bất động sản để đời có giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

4 – Tiện ích đẳng cấp tại dự án Chí Linh Center

Chuỗi tiện ích với 25+ tiện ích cao cấp tích hợp:

 –> An ninh 4 lớp 24/7

 –> Công nghệ Smart-Home

 –> Công nghệ đo nồng độ rác thải

 –> Công nghệ bãi đậu xe tự động

 –> Trạm xạc ô tô điện tầng hầm

 –> Sảnh chờ đón khách cao cấp, Gym, Spa…

5 – Chí Linh Center với không gian sống đỉnh cao

 Chủ đầu tư DIC Holdings đã chú trọng xây dựng một không gian sống tối giản nhưng vẫn sang trọng với thiết kế tao nhã, ấm cúng. Nhờ vậy Chí Linh Center kiến tạo không gian sống đặt gia chỉ làm trung tâm với nhiều trải nghiệm vô tận, dẫn lối thiên nhiên tràn vào từng ngóc ngách.

6 – Pháp lý Chí Linh Center minh bạch

Chí Linh Center được đánh giá là dự án có tiến độ hoàn thiện pháp lý đứng đầu hiện nay. Các sản phẩm đảm bảo pháp lý đầy đủ và sở hữu lâu dài. 

Xem: pháp lý Chí Linh Center

7 –  Tiềm năng sinh lời cao tại căn hộ Vũng Tàu Chí Linh Center

 Với vị trí thuận lợi, tính khan hiếm, đẳng cấp. Chí Linh Center thực sự là sản phẩm đầu tư an toàn và sinh lời vượt trội.

8 – Cộng đồng cư dân Chí Linh Center tinh hoa

Chí Linh Center hội tụ các trung tâm thương mại sầm uất, đa dạng các hình thức kinh doanh từ cửa hàng, coffee shop, nhà hàng, phòng gym, spa, mỹ phẩm… phục vụ nhu cầu từ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí đến thư giãn. Chí Linh Center tạo nên cộng đồng tinh hoa, thu hút cư dân vào an cư.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *