Nhà đất marine city vũng tàu

Là ngôi sao sáng trên cung đường nghỉ dưỡng “triệu đô” của Bà Rịa – Vũng Tàu, nhà đất Marine City Vũng Tàu hội tụ hai yếu tố khiến mọi nhà đầu tư luôn thèm khát đó là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và đầu tư sinh lời bền vững.

Đất nền Marine City Vũng Tàu
Dự án Marine City Vũng Tàu – Điểm đến của giới thượng lưu

Thiên đường nghỉ dưỡng tại Marine City

Bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu mới bắt đầu khai thác trong những năm gần đây. Nhưng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường này không hề thua kém so với các “đàn anh” đi trước như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc. Bởi Vũng Tàu thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước nhờ sự mới mẻ, hấp dẫn của mình. Bên cạnh đó, đây là bãi biển gần nhất và dễ di chuyển nhất từ thành phố Hồ Chí Minh sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

shophouse tại dự án Marine City Vũng Tàu
shophouse tại dự án Marine City Vũng Tàu

Vì sao nên đầu tư Shophouse tại Marine City

Các chuyên gia nhận định Shophouse luôn thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bởi 3 lý do. Thứ nhất, số lượng Shophouse trong một dự án luôn hạn chế so với các sản phẩm khác. Thứ hai, đây là sản phẩm có chức năng kép vừa có thể ở vừa dùng để kinh doanh. Thứ ba, Shophouse luôn được chủ đầu tư bố trí ở những vị trí “vàng”, nơi đông du khách và thuận lợi cho kinh doanh buôn bán.

Chính vì vậy, những nhà đầu tư tinh mắt đánh giá Shophouse tại dự án Marine City là của để dành đáng săn đón nhất nhờ khả năng sinh lời bền vững. Bên cạnh đó, khách hàng mua Shophouse hay các sản phẩm đất nền Marine City sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, cùng các giải pháp tài chính hấp dẫn từ chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh dự án. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng 100%. Điều này sẽ giúp khách hàng linh hoạt dòng tiền đầu tư của mình.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *