căn hộ thủ đức

Mặt bằng Chí Linh Center có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu chi tiết mặt bằng Chí Linh Center và ngắm kỹ từng căn hộ của dự án này trước khi quyết định xuống tiền.

Mặt Bằng Chí Linh Center Tổng Thể

Chí Linh Center là căn hộ nằm trong khu đô thị Chí Linh City có quy mô lớn đầu tiên được chủ đầu tư DIC triển khai tại cửa ngỏ TP Vũng Tàu, vị trí ngay góc đường 2 Tháng 9 và Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu. Giá bán dự án Chí Linh Center được chào bán ra thị trường với mức từ 41 – 45 triệu/m².

Toàn bộ khuôn viên Chí Linh Center rộng tới 7482 M2, bao quanh tổng thể dự án Chí Linh Center là rất nhiều cây xanh, hồ cảnh quan nên đã góp phần tạo ra không khí thoáng đãng. Đặc biệt từ vị trí Chí linh Center đi tới bãi biển Chí Linh chỉ 2 Km

Tổng thể Chí Linh City

Khu đô thị Chí Linh City được quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích đẳng cấp

Mặt bằng chi tiết căn hộ Chí Linh Center cũng được thiết kế một cách khoa học, với tổng số lượng căn hộ chung cư tại đây là 540 căn hộ ở, 29 căn Shophouse và 26 căn Duplex. Đối với các căn hộ tại Chí Linh center, tất cả đều được xây dựng và thiết kế khéo léo nhất có thể để đón trọn gió, ánh sáng tự nhiên, tạo nên sự cân bằng trong không gian sống của cư dân tại đây và đặc biệt tất cả các căn đều có view biển.

Mặt Bằng Lakeview City Chi Tiết Từng Căn Hộ

Căn hộ Chí Linh Center được quy hoạch như sau:

  • 2 Block cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm: đảm bảo cho cư dân có những trải nghiệm sống tốt nhất.
  • 03 Tầng thương mại và 02 tầng tiện ích: cư dân tại Chí Linh Center sẽ được sử dụng những dịch vụ 4 đến 5 sao như tại các resort cao cấp.
  • Công nghệ thông minh được ứng dụng trong tòa nhà đáp ứng  sự tiện lợi trong việc sinh hoạt và bảo vệ an toàn cho cư dân.

Dưới đây là chi tiết về mặt bằng dự án Chí Linh Center:

Mặt bằng tầng Chí Linh Center

Mặt bằng chi tiết căn hộ Chí Linh Center

Chí tiết căn hộ Chí Linh Center 1

Mặt bằng Chí Linh Center 1

Chí tiết căn hộ Chí Linh Center 2

Mặt bằng Chí Linh Center 2

Chí tiết căn hộ Chí Linh Center 3

Mặt bằng Chí Linh Center 3

Bài viết trên đây của Nhathuduc.com.vn đã giúp bạn có được những thông tin chi tiết nhất về mặt bằng Chí Linh Center một cách khá đầy đủ. Qúy bạn đọc còn điều gì vướng mắc khác về dự án này, hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được cập nhật giá bán Chí Linh Center và các chính sách mới nhất.

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *