căn hộ Elysian Thủ Đức

Đối với giới trẻ, chốn an cư không chỉ là nơi để về mà còn phải phù hợp với tiêu chuẩn cá nhân cũng như tìm được một nơi giải tỏa những căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Elysian chú trọng tính thẩm mỹ, thiết kế, tiện ích sống đặc biệt là thiên nhiên khi xây dựng dự án theo lối thiết kế Biophilic.

sảnh căn hộ Elysian Thủ Đức

Sảnh chờ dự án Elysian Thủ Đức by Gamuda Land

Cảm giác thiên nhiên tại gia

Biophilic Design (thiết kế ưa sinh học) về bản chất không chỉ là đưa cây xanh vào không gian mà còn là tái hiện cảm giác thiên nhiên ngay trong ngôi nhà, kết nối không chỉ về thị giác mà còn là xúc giác, thính giác, vị giác và khứu giác về môi trường tự nhiên.

WHO đã đưa ra dự đoán, rối loạn sức khỏe tâm thần và các bệnh về tim mạch, sẽ là hai nguyên nhân lớn gây bệnh trong những năm tới đây.

Điều này xảy ra do chính những căng thẳng trong cuộc sống cùng với việc không có nhiều thời gian để tiếp xúc môi trường tự nhiên. Vậy nên, lối thiết kế Biophilic (Thiết kế Xanh) trở nên rất phù hợp trong thời điểm hiện tại.

Con người ngày nay đang đi tìm kiếm những “chiếc hộp”, ở trong những ngôi nhà ngăn cách chúng ta khỏi các yếu tố thiên nhiên, nơi mà chúng ta cho là cuộc sống văn minh, thoải mái, dễ chịu. Nhưng trong suốt quá trình tiến hóa của loài người, chúng ta phát triển trong tự nhiên và bộ não bò sát, những bản năng luôn tồn tại trong mỗi chúng ta. Chúng ta luôn có cảm giác được thư giãn khi ra biển, đi cắm trại, đi leo núi, về với thiên nhiên trong các kỳ nghỉ của mình. Vì chúng ta là 1 sinh vật và sống nương tựa vào tự nhiên từ hàng nghìn năm nay.

Ở Việt Nam, nhu cầu sở hữu bất động sản của giới trẻ đang dần có sự dịch chuyển theo xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường. Từ những yêu cầu khắt khe về thiết kế, địa điểm, môi trường sống, cho đến khả năng đáp ứng sự thuận tiện với tiện ích phong phú đi kèm, thích hợp với xu hướng “thư giãn hòa mình vào thiên nhiên”.

Elysian – Hòa mình vào thiên nhiên

Nổi bật tại thành phố sáng tạo Thủ Đức, dự án Elysian của Gamuda Land đáp ứng đầy đủ xu hướng tiện ích đẳng cấp. Khu phức hợp giữa không gian thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp là công trình hứa hẹn mang tính biểu tượng khu vực; đáp ứng các tiêu chuẩn mà cộng đồng cần có ở một chốn an cư.

Thiết kế Biophilic căn hộ Elysian Thủ ĐứcKhông gian sống Biophilic tại Elysian Thủ Đức

Elysian nằm trong khu dân cư hiện hữu, cho khả năng liên kết giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án sở hữu vị trí quy hoạch ngay tuyến đường Lò Lu, kết nối tuyến Metro, sân bay, di chuyển vào trung tâm Quận 1 (TP.HCM) dễ dàng. Chủ đầu tư Gamuda Land đã thiết kế và xây dựng dự án với toà tháp cao 21 tầng gồm 1.398 căn hộ. Mỗi căn hộ Elysian được thiết kế theo đuổi phong cách đưa thiên nhiên lấy yếu tố tự nhiên làm điểm chính của ngôi nhà, tạo ra một không gian sống hỗ trợ tích cực lên thể chất và tinh thần của con người.

Hơn cả một nơi cư trú, Elysian mang đến không gian tiện ích tập trung: hồ bơi tràn viền, sân tập yoga, phòng gym, sân chơi trẻ em, vườn đọc sách, vườn thảo mộc…. Đó đều là những tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo ra sự kết nối những thế hệ cư dân ưu tú và cùng đẳng cấp, cho phép các chủ nhân được trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng ngay trong khu vực sinh sống của mình.

Với dự án đầu tiên tại TP Thủ Đức, nhà phát triển dự án Gamuda Land thực hiện đúng quan điểm kiến tạo nên một sản phẩm bất động sản xanh ở trung tâm TP. Thủ Đức. Dự kiến quý 2/2023 sẽ tiến hành mở bán và với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, nhanh chóng đưa công trình trở thành biểu tượng căn hộ xanh mới tại khu vực quận 9 TP Thủ Đức.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *