Cây phog thủy tuổi sửu

Cây cảnh không chỉ dùng để trang trí mà còn là một ứng dụng trong phong thủy. Giúp gia chủ gia tăng tài lộc, sức khỏe và gặp nhiều may mắn cũng như tránh được một số tai họa không mong muốn. Vậy người tuổi Sửu hợp cây phong thủy nào?

Đôi nét về người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính cách cần cù, siêng năng, mạnh mẽ, có ý chí kiên định, luôn sống thực tế, có tư tưởng vững vàng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhờ đó mà người tuổi Sửu vượt qua được những cám dỗ, khó khăn thách thức trong cuộc sống. Nhưng đôi khi tính tình quá kiên định làm họ trở nên bướng bỉnh. Trong công việc họ là những người lãnh đạo tài giỏi, quyết đoán, có tầm nhìn xa nên rất dễ thăng tiến và thành công.

Cây phong thủy tuổi sửu

Những người tuổi Sửu sinh vào các năm sau

– Người sinh năm 1925, 1985 tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim.

– Người sinh năm 1937, 1997 tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy.

– Người sinh năm 1949, 2009 tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa.

– Người sinh năm 1961, 2021 tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ.

– Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Sửu hợp với cây gì?

Cây phong thủy tuổi sửu

Tuổi Sửu hợp với cây Phong Lộc Hoa như ngọn nến ấm áp, lung linh xua tan đi những điểm xấu, đem đến những điềm lành, niềm hy vọng, lạc quan, thịnh vượng, may mắn sức khỏe đến cho gia chủ.

Chọn cây phong thủy theo từng năm sinh

Người tuổi Ất Sửu (1925, 1985) nên trồng cây gì?

Tuổi Ất Sửu là những người cứng rắn trong công việc cũng như cuộc sống, ít khi có tư tưởng thỏa hiệp. Với tính cách thẳng thắn nên nhiều khi đen lại cho họ không ít những rắc rối, là người có khả năng lãnh đạo, tạo dựng được nhiều thành công nổi trội. Chính vì thế khi mà sự nghiệp không được như mong muốn khiến họ có cảm giác tự ti hoặc trống trải.

Cây phong thủy tuổi sửu

Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim theo ngũ hành phong thủy cây xanh thuộc hành Kim và hành Thổ hợp như: cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây kim ngân, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây cung điện vàng, cây lan chi trắng,…

Ngoài ra tuổi Ất Sửu nên tránh chọn cây phong thủy có màu đỏ, cam, tím, thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Người tuổi Đinh Sửu (1937, 1997) nên trồng cây gì?

Người tuổi Đinh Sửu thường theo chủ nghĩa hiện thực, nên luôn coi trọng thực tế cũng với khả năng quan sát nhạy bén, mang lại nhiều thuận lợi và sự thành công trong sự nghiệp. Những người tuổi Đinh Sửu nếu kinh doanh, thì công việc của họ không được thuận lợi phát triển chậm chạp và không giữ được chữ tín.

Cây phong thủy tuổi sửu

Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy nên chọn loại cây như: cây lan chi, thủy tùng, tùng bồng lai, tùng la hán, các dòng cây thủy sinh. Bạn cũng có thể chọn cây thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) hỗ trợ, cầu tài lộc, phú quý khi làm ăn, buôn bán.

Nhưng Thủy khắc Thổ nên người tuổi Đinh Sửu tránh trồng cây có màu nâu đất thì con đường sự nghiệp, công danh, tài lộc khó phát triển.

Người tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) nên trồng cây gì?

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, những người tuổi này có tư duy logic tốt, nghiêm túc trong công việc, thông minh và chỉn chu trong mọi việc. Nên họ hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh, viết lách, những công việc sáng tạo. Khi biết tận dụng những khả năng đó của bản thân, thì sẽ có nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc.

Cây phong thủy tuổi sửu

Những cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu như: cây trầu bà đế vương xanh, cây ngũ gia bì, cây kim ngân, cây kim tiền, cây hồng môn, cây đa búp đỏ,…

Trong phong thủy thì Thủy khắc Hỏa nên tránh trồng các loại cây thủy sinh, cây có màu xanh dương thì làm cho đường công danh, sự nghiệp, vận may và tiền tài không phát triển.

Người tuổi Tân Sửu (1961, 2021) nên trồng cây gì?

Những người tuổi Tân Sửu có lý trí mạnh mẽ, thường không làm hoặc không đảm nhận được những việc ngoài khả năng của mình. Họ là những người giỏi giao tiếp, có cá tính và rất nghiêm túc, không bao giờ lùi bước trước những khó khăn, thử thách, luôn thành công nhờ sự giúp đỡ của bạn bè người thân.

Cây phong thủy tuổi sửu

Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên hợp với những cây thuộc hành Hỏa và Thổ như: phong lá đỏ, vạn lộc, cẩm nhung đỏ, thiết mộc lan viền vàng, lưỡi hổ viền vàng,…

Người tuổi Quý Sửu (1973) nên trồng cây gì?

Những người tuổi Quý Sửu mệnh mộc có tinh thần hợp tác và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ là những người thông minh nhanh nhẹn, biết tận dụng mọi cơ hội để biến lý tưởng của mình thành hiện thực. Cuộc đời của người tuổi Sửu mệnh Mộc khi gặp khó khăn họ đều biết cách vượt qua để tạo lập sự nghiệp cho bản thân.

Cây phong thủy tuổi sửu

Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc nên chọn loại cây như: cây ngọc bích, cây trường sinh, thiết mộc lan, cau tiểu trâm, vạn niên thanh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn cây thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) sẽ mang lại nhiều tài lộc, phú quý cho gia chủ công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi. Nhưng cũng nên tranh những cây thuộc hành Kim nó sẽ mang lại những điềm xấu cho công danh và sự nghiệp.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *