Cây phong thủy tuổi thìn

Cây cảnh phong thủy không chỉ mang lại một không gian tưới mới, trong trẻo cho không gian nhà bạn mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác như mang tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Vậy tuổi Thìn hợp cây gì?

Đôi nét về người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thường rất nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội, thời cơ, biết tận dụng thời cơ để phát triển bản thân trong cuộc sống. Họ là người có tố chất của người quản lý nên luôn cẩn thận, thận trọng, sắp xếp thông minh, luôn có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng trong mọi việc. Những người tuổi Thìn khá cố chấp, cứng đầu, không phải ai nói cũng nghe và cũng tiếp thu.

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Thìn nên chọn một chậu cây phong thủy hợp tuổi đặt trong nhà để khắc phục những điểm chưa tốt này giúp họ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Người tuổi Thìn hợp với cây gì?

Cây phong thủy tuổi thìn

Nên đặt một chậu cây xương rồng ở hướng Tây Bắc phòng khách để hóa giải tà khí, xui xẻo.

Cây phong thủy tuổi thìn

Còn hướng Đông Nam phòng khách nên đặt một chậu cây vạn niên thanh giúp thúc đẩy tài vận, mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Thìn được chia theo các mệnh sau:

– Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy

– Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa

– Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ

– Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc

– Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim

Cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Thìn theo năm sinh

Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012) hợp cây phong thủy gì?

Cuộc sống của người tuổi Nhâm Thìn gặp nhiều may mắn và tài lộc, là người hiền lành, lương thiện nên có cuộc sống hạnh phúc.

Cây phong thủy tuổi thìn

Tuổi Thìn mệnh Thủy nên chọn cây có gam màu xanh dương, trắng sẽ mang đến may mắn cũng như cải thiện phong thủy như: cây phát tài núi, cây kim tiền, cây cau phú quý, cây trúc mây, cây trúc hawai, cây vạn niên thanh cột, cây trầu bà tay phật, cây bạch mã hoàng tử, cây lan chi, cây ngọc ngân, cây đuôi công bách thủy tiên,…

Nhưng cần tránh chọn những cây cảnh có màu nâu, vàng hoặc nhiều màu xanh lá cây.

Tuổi Giáp Thìn (1964) hợp cây phong thủy gì?

Người Giáp Thìn có lối sống nề nếp, ngăn nắp, biết cách quản lý và tổ chức, luôn được mọi người tin cậy, giao phó trách nhiệm. Người tuổi này có duyên nợ rối rắm, con đường công danh sự nghiệp có nhiều thay đổi, thăng trầm.

Cây phong thủy tuổi thìn

Người tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa nên chọn những loại cây có màu đỏ như: cây đế vương xanh, cây vạn niên thanh bò (xanh), cây ngũ gia bì (lá xanh), cây trúc nhật, cây kim ngân, cây đa búp đỏ,cây vạn lộc đỏ, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây phú quý,…

Nhưng nên tránh trồng những cây có màu đen và vàng không tốt cho gia chủ.

Tuổi Bính Thìn (1976) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Bính Thìn rất thông minh, tháo vát, rất tự tin, dễ thành công trên con đường đời, cũng có nhiều khát vọng, nhiệt huyết và nhiệt tình trong công việc. Họ là những người có đầu óc tư duy linh hoạt và rất lương thiện. Nhưng họ là những người không quyết đoán nên mất cơ hội trong sự nghiệp. Nên đặt chậu cây hợp phong thủy trên bàn làm việc giúp gia chủ quyết đoán hơn trong lựa chọn của mình.

Cây phong thủy tuổi thìn

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ nên hợp với cây có màu vàng và vàng đất như: cây lưỡi hổ, sen đá nâu, cây ngũ gia bì, cây trúc phú quý, cây lan quân tử,… Bạn cũng có thể trồng những cây thuộc hành Hỏa để tăng sự tương sinh trong ngũ hành như: cây phong lộc, cây hồng môn, cây vạn lộc, cây đa búp đỏ,…

Nhưng cũng cần tránh trồng những cây thuộc hành Kim không tốt mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Mậu Thìn (1988) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Mậu Thìn có phần hướng nội, trầm tính nhưng có lòng bao dung, độ lượng và có ước mơ về những thứ to lớn. Nhưng họ lại là người khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, quá nhạy cảm, thường kén cá chọn canh nên nhiều lúc mất cơ hội trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp.

Cây phong thủy tuổi thìn

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn những cây như: cây ngọc bích, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây thiết mộc lan, cây vạn niên thanh,… Bạn cũng có thể chọn những cây thuộc hành Thủy như: cây tùng la hán, cây ngũ gia bì, cây kim ngân,… giúp tuổi Mậu Thìn luôn may mắn, tài lộc dồi dào, luôn phát lộc, phát tài, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tuổi Canh Thìn (2000) hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Canh Thìn luôn thẳng thắn, cương trực. Là những người suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không có mưa mô làm hại ai. Nhưng họ lại là người có cảm xúc luôn thay đổi thất thường nên khiến người khác cảm thấy không kiên định. Họ có nhược điểm là người cố chấp, không thừa nhận lỗi sai của mình và không bao giờ hối hận.

Cây phong thủy tuổi thìn

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp với những cây phong thủy như: cây bạch mã hoàng tử,cây ngọc ngân, cây lan ý, cây kim ngân, cây kim tiền, cây hạnh phúc,…

Nhưng bạn cũng cần tránh những cây có màu xanh nước biển, đen của hành Thủy và màu đỏ, hồng, cam, tím của hành Hỏa sẽ khắc chế, kìm hãm tiền tài, thịnh vượng của gia đình.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *