Bất động sản đầu tư

Ngày nay, nhiều người mải mê tìm cách làm giàu mà không phải bỏ nhiều công sức. Trên thực tế, không thể tránh khỏi việc một số người tìm kiếm các khoản đầu tư mà họ tin rằng sẽ không lãng phí tiền bạc, và lợi nhuận sẽ lớn hơn những gì họ dự đoán.

Giá bán chí linh center

Mặc dù đã nỗ lực hết sức để tìm kiếm và hiểu khái niệm về các loại hình đầu tư, nhưng đa số mọi người vẫn hoài nghi và không hài lòng với những kiến ​​thức hạn chế mà họ có được thông qua các phương tiện khác nhau.

Một số người học từ những video trên YouTube, những người khác dựa vào bạn bè hoặc người thân, trong khi có những người trả tiền để theo học các lớp dạy đầu tư. Không có gì sai khi bắt đầu học cách quản lý và sử dụng tiền hiệu quả từ sớm. Dù vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là: Khoản đầu tư nào trong số những khoản đầu tư mà mọi người theo học là an toàn hoặc ít rủi ro nhất?

Trong khi một số người chuyển sang thị trường chứng khoán hoặc tiền điện tử, có những nhà đầu tư vẫn thích các tài sản hữu hình, thứ mà họ có thể sở hữu ngay khi xuống tiền.

Bất động sản là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền nếu các nhà đầu tư muốn một loại hình ít rủi ro và có tiềm năng sinh lời cao vì bất động sản cung cấp “hàng rào chống lạm phát”. Ngoài ra, theo lý thuyết, giá trị bất động sản thường sẽ tăng theo thời gian.

Bên cạnh việc sở hữu chính thức một tài sản hữu hình, một trong những phần quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản chính là khả năng tạo ra thu nhập. Các nhà đầu tư bất động sản có thể nâng cao thu nhập bổ sung bằng cách tận dụng các phân khu có vị trí chiến lược, chẳng hạn như những khu liền kề với các vị trí thương mại nổi bật, cũng như biến bất động sản sở hữu thành đơn vị cho thuê.

Dưới đây là những lý do vì sao bất động sản được coi là khoản đầu tư Risk-Free Investment (khoản đầu tư không có rủi ro), hoặc có rất ít rủi ro:

Bất động sản là lựa chọn an toàn

Ngày nay, có rất nhiều người tham gia thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, giao dịch chứng khoán luôn được biết tới giống như một trò chơi mạo hiểm. Kiếm tiền từ thị trường chứng khoán là một lĩnh vực chuyên môn cao, đòi hỏi những khả năng đặc biệt.

Mặt khác, đầu tư bất động sản không đòi hỏi bất kỳ tài năng cụ thể nào, và ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hoàn thành nó. Nó không chỉ an toàn mà còn gần như chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận dài hạn vượt trội. Thậm chí, ngay cả khi không thể bán, bất động sản vẫn có thể trở thành tài sản có giá trị để lại cho đời sau.

Giá trị tăng dần theo thời gian

Khi bạn mua ô tô hoặc các sản phẩm khác, chúng thường được coi là “tiêu sản” và giá trị sẽ bị khấu hao theo thời gian. Tuy nhiên, bất động sản lại là một câu chuyện khác. Như đã đề cập, bất động sản thường có giá trị tăng theo thời gian. Càng để lâu, giá trị bất động sản càng tăng, đặc biệt ở những khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn. Điều này biến bất động sản trở thành một trong những khoản đầu tư truyền thống được quan tâm nhất.

Có toàn quyền kiểm soát

Một lý do khác để bất động sản trở thành khoản đầu tư được yêu thích đó là bạn có thể toàn quyền kiểm soát chúng. Ví dụ: Khi mua một căn hộ, bạn đang mua một tài sản vật chất mà bạn có toàn quyền sở hữu. Bạn có thể biến bất động sản đầu tư của mình thành một nguồn thu nhập thụ động với hình thức cho thuê, hoặc cũng có thể được sử dụng để làm kho bãi, miễn là nó phù hợp với mục đích cá nhân và được pháp luật cho phép.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Về lâu dài, danh mục đầu tư đa dạng tốt hơn danh mục đầu tư không đa dạng. Một danh mục đầu tư đa dạng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro. Mối liên hệ giữa bất động sản và các loại tài sản chính khác là rất nhỏ, vì vậy thường không có tác động lẫn nhau. Điều này chỉ ra rằng việc thêm bất động sản vào danh mục đầu tư sẽ góp phần giúp các khoản đầu tư trở nên đa dạng, qua đó giúp giảm thiểu rủi ro.

Thu nhập thụ động

Một trong những lợi thế của đầu tư bất động sản là bạn có thể kiếm được thu nhập thụ động. So với chứng khoán, bạn không cần phải quá quan tâm tới những biến động của thị trường. Sau một phiên giao dịch, khoản lợi nhuận bạn thu về có thể tăng cao kỷ lục, nhưng cũng có thể lỗ nặng. Ngược lại, với bất động sản, nếu không muốn chờ đợi quá lâu, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua thu nhập thụ động bằng cách biến tài sản thành một nơi cho thuê hoặc kinh doanh dịch vụ.

Giá Chí Linh Center

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỚI CĂN HỘ CHUẨN CAO CẤP CHÍ LINH CENTER VŨNG TÀU

Căn hộ hạng sang Chí Linh Center đang là tâm điểm nổi bật nhất thị trường bất động sản TP biển Vũng Tàu khi được hàng ngàn khách quan tâm đặt mua.

Là dự án căn hộ cao cấp kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn 4 đến 5 sao đầu tiên tại thị trường Vũng Tàu đầy tiềm năng, Chí Linh Center hứa hẹn sẽ khai sáng và nâng tầm một phong cách sống mới đầy thời thượng nhờ hệ thống tiện ích mang tầm quốc tế. Không chỉ mang đến cuộc sống tiên phong, đón đầu xu thế cho cộng đồng tinh hoa, mà còn tô điểm thêm một biểu tượng đáng tự hào cho thành phố Vũng Tàu bên cạnh trời và biển.

Dự án chung cư cao cấp Chí Linh Center do Công ty CP Xây dựng DIC Holdings (DICcons – MCK: DC4) hợp tác với Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp – MCK: DIG)  trên lô A2 – 01 Khu đô thị Chí Linh Vũng Tàu.

Hiện tại dự án đang cho khách hàng booking chọn vị trí đẹp và giá bán Chí Linh Center đang rumor ở mức giá 45 triệu/m2 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn ngày mở bán.

———————————–

Hotline: 0909.718.969 – 0908.838.696 để được tư vấn thêm thông tin

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *